(untitled) (International Journal of Food and Nutritional Sciences, 2021)
नवीन राष्ट्रीय शक्षणिक धोरिान भारतातील शशक्षि प्रिालीमध्य मोठा बदल घडवन आिण्याचे उद्ददष्ट्ट ठेवले आहे.या धोरिाचा सवाात महत्त्वपि भाग म्हिज अगिवाडी शशक्षिाला ददलल महत्त्व.पवी अगिवाडीला बालकाच्या पोषि आणि आरोग्याशी सबधधत सवा परविारी सस्था म्हिन पादहल जायच,