विकसनशील भारतात ग्रामीण विकासाचे महत्ि (International Journal of Food and Nutritional Sciences, 2022)
आर्ारभत सांरचना ककिा पायाभत सांरचना हे आर्र्थक विकासाचे प्रमख सार्न आहे. देशाचा आर्र्थक, सामाजजक, राजककय, सास्त्कततक विकास ज्या घटकािर अिलबन असतो त्या सिथ घटकाांचा समािेश पायाभत क्षेरात केला जातो ह